Project Description

Khoá Gặp Gỡ là một khoá trong chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu, dành cho người trưởng thành, những người đang dấn thân sống trong công việc ngoài xã hội hay công việc đoàn thể của bất kỳ tổ chức nào.

CHIA SẺ CỦA CÁC THAM DỰ VIÊN ĐÃ THAM GIA KHOÁ GẶP GỠ

Anh Thái Hoàng
Anh Thái HoàngChủ Doanh Nghiệp
Trước khi đến với khóa học Lãnh Đạo Như Giêsu thực sự bản thân mình không thể hình dung được hết cách Chúa Giêsu lãnh đạo như thế nào? Vì trong tôi chỉ tồn tại hình ảnh một Thiên Chúa đầy lòng yêu thương, chứ không phải là một người lãnh đạo đơn thuần như suy nghĩ thực tế đời thường. Thật sự ngạc nhiên và vô cùng biết ơn “Nhóm Lửa Yêu Thương” đã mang đến cho mình một cảm nhận hoàn toàn mới về cách mà Thiên Chúa đã trao ban Chúa Giêsu một hình mẫu lãnh đạo tuyệt vời trên hết mọi lãnh đạo trên thế gian này. Chúa đã lãnh đạo và dạy chúng ta lãnh đạo bằng tất cả tình yêu thương phục vụ tha nhân. Cảm ơn ban tổ chức đã hy sinh thời gian và những việc riêng tư của mình để mang đến cho lớp một khoá học trên cả tuyệt vời này.
Anna Trần Thị Kim Liên
Anna Trần Thị Kim LiênNhân Viên Văn Phòng
Điều đánh động tôi nhất trong khoá học Lãnh Đạo Như Giê Su: Tôi nhận ra được Chúa luôn yêu tôi. Một tình yêu vô điều kiện, tình yêu bao la vô bờ bến. Khi cảm nhận được mình là một người được yêu, mình sẽ luôn có tình yêu trong mình, mình suy nghĩ và hành động xuất phát vì tình yêu. Tình yêu đó giúp tôi không đóng kín lòng mình bởi những điều mới mẻ mà Thiên Chúa muốn đem vào trong cuộc đời tôi. Tình yêu ấy sẽ là sức mạnh lớn nhất giúp tôi vượt qua những thất bại, chán nản, buồn bực, cảm giác tội lỗi. Tình yêu ấy giúp tôi biết bám chặt vào Chúa, biết can đảm và khiêm nhường đón nhận những vấn đề đến với tôi.
Tình yêu chiến thắng tất cả. Hãy tín thác vào tình yêu ấy, tin tưởng và chỉ tin tưởng mới có thể dẫn đến tình yêu.
Luca Nguyễn Minh Hải
Luca Nguyễn Minh HảiChủ Doanh Nghiệp
Cảm tạ Chúa đã dẫn dắt con đến lớp học này. Con đã cân nhắc giữa một việc làm phục vụ khác, cuối cùng con đã chọn đến tham dự lớp học Lãnh Đạo Như Giêsu. Qua những buổi học ngắn ngủi con đã nhận ra rất nhiều thiếu sót của mình trong đời sống và công việc: đối với Thiên Chúa, đối với đức tin, đối với xã hội, gia đình và chính bản thân mình.
Cảm ơn các bạn trong ban tổ chức đã đem đến cho tôi những học hỏi bổ ích để tôi có ý thức quyết tâm và có được phương pháp biến đổi cho đời sống của tôi. Các bạn đã “thực hành” và thật sự “ảnh hưởng” đến cộng đoàn chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng để trở nên một con người duy nhất trong cách cư xử, nhận thức với Chúa và tha nhân trong ngày Chúa Nhật cũng như các ngày thường khác trong tuần, trong đời sống. Tôi sẽ cố gắng làm việc như thờ phượng qua cách thực hiện công việc: xuất sắc, chính trực và tận tâm.