Project Description

Triển Nở – Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu

Gia đình được nhìn nhận như một tài sản vô giá trong Dân Thiên Chúa, như môi trường phát triển tự nhiên của đời sống, một trường học của lòng nhân đạo, yêu thương và hy vọng cho xã hội. Nó tiếp tục là một không gian đặc quyền mà ở đó Đức Kitô tỏ lộ mầu nhiệm và ơn gọi của con người. (Trích Tài Liệu Làm Việc của Thượng Hội Đồng Giám Mục Ngoại Thường III)

Khoá Triển Nở 1
Khoá Triển Nở 1Thời gian: 07/2019-01/2020
Album Hình Ảnh Triển Nở 1
Khoá Triển Nở 2
Khoá Triển Nở 2Thời gian: 08/2020-01/2021
Album Hình Ảnh Triển Nở 2
Khoá Triển Nở 3
Khoá Triển Nở 3Thời gian: 3/2021-08/2021
Album Hình Ảnh Triển Nở 3

Nội Dung Chính Của Chương Trình Triển Nở

Đó chính là 12 buổi chia sẻ về các trải nghiệm thực tế trong việc lãnh đạo chính các gia đình thông qua nền tảng của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu – Lãnh đạo như Giêsu bao gồm việc kết hợp hài hòa giữa bốn yếu tố lãnh đạo (4H): Con Tim (Heart), Tư Duy (Head), Hành Động (Hand) và Thói Quen (Habit). Khi con tim, tư duy, hành động và thói quen của bạn hài hòa với nhau thì bạn sẽ xây dựng được niềm tin, sự trung thành, hiệu năng nâng lên cấp độ cao một cách lạ thường.

KHOÁ HỌC TRIỂN NỞ SẮP TỚI
STOP HERE &
NHANH TAY ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH GẦN NHẤT
0
0
0
Weeks
0
0
0
0
Days
0
0
Hours
0
0
Minutes
0
0
Seconds

VIDEO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN NỞ – LÃNH ĐẠO GIA ĐÌNH NHƯ GIÊSU

Chia Sẻ Của Các Gia Đình Đã Tham Gia Khoá Triển Nở

Gia Đình Tuấn Vũ – Kim Oanh

Lãnh đạo gia đình như Giêsu là một chương trình hay và thiết thực đối với mỗi gia đình chúng ta, Thông qua chương trình người học có thể nhận biết được tầm quan trọng của Chúa trong gia đình mỗi người và vai trò của Cha mẹ, con cái trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc và triển nở.

Để lãnh đạo gia đình như Giêsu thì phải lãnh đạo gia đình trong sự khiêm tốn, phục vụ và yêu thương. Tuy nhiên phải có tư duy, hoạch định rõ ràng và Nguyên tắc cơ bản nhất là: Tuyệt đối không được loại Chúa ra (Edging God Out).

Để thực hành lãnh đạo gia đình như Giêsu, chúng ta phải kết hợp hài hòa và thống nhất được các yếu tố từ Con Tim, Tư Duy, Hành động và Thói Quen.

Gia Đình Bảo Thọ – Minh Trang

Gia đình chúng tôi tham gia Khóa Triển Nở với sự cố gắng và quyết tâm cao. Tuyệt nhất là qua nổ lực ngắn ngủi ấy chúng tôi đã học cách thay đổi Con Tim của mình để trở nên khiêm tốn khi đối diện với các sự kiện gắn liền với niềm kiêu hãnh hay nỗi lo sợ và đón nhận những thay đổi đến với gia đình như là quà tặng Chúa gửi đến.

Trước đây rất nhiều lần chúng tôi đã “Loại Chúa Ra” trong cách dạy dỗ con cái. Thật không dễ để học cách nghĩ đến Chúa trước tiên trong mọi việc nhưng khi nhìn nhận mình là ai và thuộc về ai, cũng như biết phó thác vào Thiên Chúa thì việc này đã trở nên dễ dàng hơn. Không dễ bỏ đi sự so sánh nhưng khi áp dụng câu trả lời để làm gì thì chúng tôi đối diện mọi việc thoải mái hơn.

Chúng tôi sẽ cố gắng áp dụng “Say yes to the best and so no to the rest”

GĐ Thành Trung – Đặng Hồng

Lãnh đạo là phục vụ, nên vợ chồng giờ đây đã nghĩ cho nhau nhiều hơn, dành thời gian để nói chuyện với nhau nhiều hơn. Sắp xếp thứ tự ưu tiên và luôn nhớ rằng gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Xây dựng hình ảnh tương lai hạnh phúc dưới sự quan phòng của Thiên Chúa, mục đính trở nên những Ki-tô hữu tốt và đức tin vững vàng.

Lãnh đạo bằng con tim. Ý thức được quỹ thời gian có thể gây ảnh hưởng lên con cái nên cha mẹ đã chọn cách xây dựng niềm tin với con cái bằng tình yêu , và làm gương về đức vâng lời.

Sau hết, cầu xin Thiên Chúa soi sáng dẫn dắt chương trình Triển Nỡ ngày càng phát triển chuyên nghiệp hơn, tạo được nhiều giá trị cho xã hội

Ai là đối tượng tham gia khoá Triển Nở

Khóa Triển Nở – Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu là khóa dành cho các cặp hôn nhân thao thức việc rót vào trái tim của người bạn đời và những thiên thần bé nhỏ của họ sự sống và tình yêu vô điều kiện mà họ đã và đang lãnh nhận từ Thiên Chúa. Lãnh đạo gia đình như Giêsu khởi đầu bằng việc để Chúa Giêsu dẫn dắt gia đình mình. Để Chúa Giêsu dẫn dắt nghĩa là trở về với Ngài.

Chương trình mời gọi cả hai vợ chồng tham dự đầy đủ 12 buổi học để cùng chia sẻ, học hỏi và thảo luận những bài chia sẻ trong chương trình Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu. Các gia đình sẽ cùng nhau khám phá vai trò lãnh đạo phục vụ trong gia đình nghĩa là thế nào và học hỏi bốn phạm trù rất thực tiễn, những yếu tố có thể đem lại niềm vui, sự bình an và sự hài lòng cho bạn, cho con cái của bạn, và cho cả những thế hệ mai sau nữa.

Chi tiết chương trình học

Thời gian: từ 16h00 – 19h00 Chúa Nhật thứ hai và thứ tư hàng tháng.
Địa điểm: Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ -171 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình học Trực Tuyến qua hệ thống Zoom trong thời điểm Covid-19 và những gia đình ở xa Tp. HCM

Lệ phí: 2.400.000 đ/ 12 buổi (trọn khóa)/ Hai vợ chồng tham dự viên

Phương tiện cần thiết khi học online: máy tính, mạng internet, micro, camera (kèm them máy tính)

TÌM HIỂU & ĐĂNG KÝ TRIỂN NỞ 4 TẠI ĐÂY

Video – hình ảnh các khoá học Triển Nở