Project Description

Mời bạn đến với khóa học IGNITE – Lãnh Đạo Như Giêsu! – Bước Theo Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Nhất

Bạn thân mến, thời sinh viên có lẽ là quảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, bên cạnh những kỹ niệm đẹp, bạn có thể sẽ phải bận rộn điên cuồng với việc thi cử hay chật vật với những bài tập nhóm và cũng không thể tránh khỏi những điều không mong muốn trong cuộc sống với những thay đổi liên tục, bạn có thể cũng đối diện với những giận hờn, những hiểu nhầm và những trách móc từ gia đình, người thân hay những người bạn. Và khi đối diện với tất cả những vấn đề này, bạn phải đưa ra những chọn lựa. Bạn luôn tự hỏi bản thân rằng:

  • Tôi là ai?
  • Mục đích của tôi là gì?
  • Tôi có thể làm gì? Và ai có thể giúp đỡ tôi?

Bạn đang cần một mẫu gương lãnh đạo để giúp bạn trả lời những câu hỏi của bản thân và đưa ra những chọn lựa đúng đắn cho cuộc đời mình.

Tham Dự Viên Chia Sẻ

Trần Huỳnh Hoàng Hậu
Trần Huỳnh Hoàng HậuSinh viên
Em xin cảm ơn anh chị đã mang đến cho chúng em một ngày hữu ích. Với những kiến thức và chia sẻ về nhận bản và đời sống đạo, noi gương Chúa Giê-su và thánh cả Giuse, cùng những hoạt động nhóm rất bổ ích. Em chân thành cảm ơn vì những gì mà Nhóm đã mang tới ạ! Em chúc Nhóm ngày càng phát triển và chạm đến nhiều trái tim sinh viên như bọn em và nhiều người khác nữa ạ!
Trần Huỳnh Hoàng Hậu
Trần Huỳnh Hoàng HậuSinh viên
Khoá học đã cho em biết thế nào là người lãnh đạo theo con tim và cho em hiểu được chính Chúa Giêsu là mẫu gương lãnh đạo để chúng ta nêu gương ,từ đó em biết từ bỏ cái tính tự kiêu và lo sợ để không bị xa lìa với Thiên Chúa, xa lìa mọi người. Đặc biệt là phần cuối cùng của em thấy thế nào sống cho xứng đáng với con cái chúa để trở thành một con người lãnh đạo tốt giữa mọi người.
Phê-rô Đoàn Minh Hòa
Phê-rô Đoàn Minh HòaSinh viên
Trải qua 1 ngày học hỏi về lãnh đạo như Chúa Giêsu thật là ý nghĩa, qua đây mình thấy rõ hơn về 2 khía cạnh thực tế đang tồn tại trong mình: kiêu ngạo và sợ hãi. Nó là sự ảnh hưởng lớn tới tư duy và hành động của mình. Cảm giác như được nghe thấy tiếng Chúa nhiều hơn, như lạc bước sâu hơn vào trái tim của Ngài, cá nhân mình sau phần lắng nghe tiếng Chúa mình cảm thấy rất xúc động, muốn bật khóc.

Chương trình Ignite là một phần của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu (Lead Like Jesus) dành riêng biệt cho đối tượng là các bạn sinh viên.

Khi tham gia vào tiến trình huấn luyện này, các bạn sinh viên được mời gọi tham gia vào một quá trình biến đổi, gồm 4 giai đoạn bắt đầu từ Con tim (Heart), Tư duy (Head), Hành động (Hands) và Thói quen (Habits). Tham dự viên sẽ trao qua chương trình huấn luyện gồm 6 bài:

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu về CHUYÊN ĐỀ IGNITE ngay hôm nay

LET’S GET STARTED!