Tối 31/03/2023, Nhóm Sứ Vụ Lãnh Đạo Như Giêsu (LLJ VN) vinh hạnh là khách mời đặc biệt tham gia chương trình “Nhịp cầu hiệp hành” của Vatican News Tiếng Việt về chủ đề “Vai trò của giáo dân trong Giáo hội hiệp hành”.

Hướng đến Thượng Hội đồng Giám mục (THĐGM) về tính hiệp hành, Tài liệu đúc kết của Giáo hội Á châu có đề cập đến những căng thẳng của châu lục mình và đưa ra đề xuất “trong tinh thần của một Giáo hội tham gia, kinh nghiệm lãnh đạo trong theo mô hình ‘phục vụ’ cần được quan tâm nhiều hơn để sống tính hiệp hành.” Chính vì vậy, Nhóm Sứ Vụ Lãnh Đạo Như Giêsu được mời chia sẻ tại chương trình “Nhịp cầu hiệp hành” trong vai trò là một nhóm “tông đồ giáo dân” đang tổ chức các chương trình đào tạo theo tinh thần “lãnh đạo phục vụ”.

Được biết THĐGM về tính hiệp hành là THĐGM lần thứ XVI của Giáo hội, sẽ đạt đỉnh điểm vào tháng 10/2023 với việc cử hành THĐGM tại Rôma. Đây là “Thượng Hội đồng đặc biệt” của toàn thể Giáo hội, với sự tham gia của mọi thành phần và với nhiều cấp độ, nhiều giai đoạn.

Mời quý anh chị cùng xem video của buổi gặp gỡ này và cùng cầu nguyện cho THĐGM đạt được nhiều hoa trái.

Tối 31/03/2023, Nhóm Sứ Vụ Lãnh Đạo Như Giêsu vinh hạnh là khách mời đặc biệt tham gia chương trình “Nhịp cầu hiệp hành” của Vatican News Tiếng Việt về chủ đề “Vai trò của giáo dân trong Giáo hội hiệp hành”.

ˈvidēō

băng hình


noun

video, chiếu phim