Chiều 21/5/2023, sau 6 tháng đồng hành giữa các coach và coachee, khóa 2 LLJ Coaching 1:1 đã có lễ tổng kết tại Trung tâm Linh đạo I-Nhã Đắc-Lộ.

LLJ Coaching 1:1 là một quá trình người coach đồng hành cùng coachee với sự dẫn dắt của Chúa Giêsu giúp coachee trong hành trình biến đổi tư duy, con tim, hành động và thói quen. Với quan điểm Kitô giáo, mỗi con người đều là một cá vị độc đáo và được Thiên Chúa yêu thương. Xác tín điều đó, trong hành trình 6 tháng đồng hành vừa qua, coachee đã có những góc nhìn mới trong tương quan với Chúa, tha nhân và bản thân. Những “hoa trái đầu mùa” thu hoạch được là việc nhìn nhận, hiểu hơn về bản thân, có những thói quen sống tốt (như đọc Kinh Thánh, đi lễ mỗi ngày, tập cầu nguyện…), hay là sự can đảm dám mạnh dạn tự vấn “mình có đang làm hài lòng Chúa hay không?” để đưa ra hành động thay vì luôn làm hài lòng người khác một cách mất bình an.

Tạm khép lại hành trình, Ban tổ chức ước mong mỗi coachee sẽ giữ được “lửa”, có tương quan ngày một mật thiết với Chúa hơn.

Dự kiến khóa 3 LLJ Coaching sẽ diễn ra trong quý 4 năm 2023. Link thông tin và đăng ký:
https://docs.google.com/forms/d/1h9gJrEtYljk6G8gii2heqTKUbHPKYl_hPK8Rebqm5l0/viewform