Chiều Chúa nhật II Phục Sinh (16/4/2023), tại Trung tâm Linh đạo I-Nhã Đắc-Lộ, khóa đào tạo LLJ Coach (Chuyên viên khai vấn theo tinh thần Lãnh Đạo Như Giêsu) đầu tiên đã chính thức khai giảng.

Lãnh đạo như Chúa Giêsu là một hành trình biến đổi, khởi đi từ biến đổi bản thân. Vì thế, với mục đích để có thể đồng hành với những tham dự viên đã tham dự các khóa của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu và mong muốn bước tiếp hành trình biến đổi bản thân, khóa đào tạo LLJ Coach được mở ra để đào tạo những ai mong muốn dấn thân vào sứ vụ giúp người khác biến đổi ngang qua cách thức Coaching (Khai vấn). 

Mặc dù thông báo tuyển sinh khóa học đưa ra hạn chót nhận hồ sơ khá gấp, đã có 42 người nộp hồ sơ ứng tuyển, tất cả đều là những anh chị em giáo dân Công Giáo. Sau khi tiến hành lọc hồ sơ và phỏng vấn, ban tuyển sinh đã mời 14 người tham gia học khóa đào tạo LLJ Coach đầu tiên này. Số lượng học viên khóa đầu tiên khiêm tốn nhưng lại có sự đa dạng về nhiều khía cạnh: độ tuổi, giới tính, chuyên môn, địa phương.

Khóa học dự kiến kéo dài 03 tháng, sẽ giúp học viên hiểu các khái niệm, nguyên tắc và kỹ năng cơ bản của Coaching Lãnh Đạo Như Giêsu. Chương trình được thiết kế giúp học viên hiểu về căn tính, đào sâu con tim, kết hiệp sâu với Chúa Giê-su. Nhờ đó, mỗi học viên cảm nhận được tình yêu của Chúa một cách cá vị, thực hành yêu thương thấu cảm, nâng tầm tư duy theo tinh thần LLJ và thực hành thói quen sống, để từ đó có thể là công cụ của Chúa Giêsu giúp đồng hành dẫn dắt được nhiều người trong hành trình biến đổi cá nhân trong tinh thần lãnh đạo như Giê-su./.