Sau hơn 1 năm chuẩn bị, khóa Biblical DISC đầu tiên tại Việt Nam chính thức được tổ chức vào ngày 06/08/2023 vừa qua, với sự tham gia tích cực của khoảng 30 tham dự viên (TDV) học trực tiếp tại Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ, và gần 10 TDV tham gia học trực tuyến.

“Lãnh đạo Như Giêsu” là một hành trình biến đổi, chứ không phải là một chương trình huấn luyện kỹ năng lãnh đạo. Sau khi đã tham gia ‘khóa nền tảng’ (Triển Nở; Ignite; Gặp Gỡ), TDV dần nhận thức được vai trò lãnh đạo của bản thân mình và nơi Đức Giêsu, học hỏi theo Ngài và từng bước giúp cho mọi người xung quanh cũng sống tinh thần Lãnh Đạo Như Giêsu. Kế đến, các ‘khóa chuyên sâu’ sẽ giúp học viên đào sâu thêm các phạm trù của Lãnh Đạo Như Giêsu (Con Tim; Tư Duy; Hành Động; Thói Quen).

Khóa Biblical DISC là khóa chuyên sâu giúp TDV tập trung vào phạm trù Hành Động (Nhà lãnh đạo làm gì?).

 


Điểm độc đáo của Biblical DISC so với các khóa DISC khác ở việc mỗi TDV được hướng dẫn đọc, hiểu bản đánh giá phong cách cá nhân để yêu thương và lãnh đạo như Chúa Giêsu. Sau khi tìm hiểu về phong cách cá nhân của mình, TDV được học hỏi về những hình mẫu nhân vật Kinh Thánh (đặc biệt là Đức Giêsu) đã làm gì để “chỉ tôn thờ Chúa”?

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh và chia sẻ của các tham dự viên sau khóa Biblical DISC;

Bài cảm nhận của bạn Phêrô Đào Đức Cường

Bài cảm nhận của bạn Maria Kiều Mỹ Ngân

Clip cả nhận của bạn Maria Kiều Oanh

Tin, bài liên quan:

Khóa Gặp Gỡ 22-24/9/2023 tại TTMV TGP Sài Gòn